Giới thiệu

Giới thiệu về Blogduongda.com

Blog dưỡng da được thành lập và xây dựng ngày 23/03/2022 với khẩu hiệu mang đến một làn da đẹp cho tất cả mọi người.

Chúng mình hoạt động với độ ngũ biên tập viên đến từ những tạp chí làm đẹp, Beauty blogger hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là chăm sóc da. Cam kết mang đến những bài viết đánh giá, chia sẻ kinh nghiệm chất lượng giúp bạn đọc học hỏi, tìm ra được phương pháp chăm sóc da phù hợp với bản thân.

Chăm sóc da là vấn đế mà không ít bạn đang quan tâm. Nhưng không phải ai cũng có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Vì vậy, hãy để chúng mình mang đến cho bạn những kinh nghiệm chăm sóc da dựa trên trải nghiệm thực tế. Bạn sẽ nhận được nhiều lời khuyên bổ ích.

Nguyên tắc biên tập

Tụi mình biết rằng là da rất quan trọng đối với bất kỳ ai. Chính vì thế, khi đăng tải nội dung lên blog mình sẽ phải kiểm nghiệm và xác thực chặt chẽ, đảm bảo không gây ra nguy hại cho bất kỳ ai sau khi đọc.

Tất cả các bài viết sẽ được dựa trên trải nghiệm cá nhân, nhưng sẽ có một số bài viết sẽ được tổng hợp từ các nguồn uy tín đã xác thực nên bạn hoàn toàn có thể an tâm.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề này bạn có thể đọc Quy trình Review của Blogduongda.com

Chính sách biên tập

Nhiệm vụ của Blogduongda.com là mang đến những giải pháp & sản phẩm chăm sóc da hiệu quả tốt với sức khỏe, làn da. Vì vậy, những đánh giá trên website sẽ chân thật dựa trên góc độ của người tiêu dùng. Những sự phóng đại, quảng cáo lố bịch của các nhãn hàng sẽ được chúng mình bóc mẽ (nếu có), để người dùng có được cái nhìn tổng thể nhất về những sản phẩm, dịch vụ hiện nay.

Chúng tớ cam kết rằng không PR một sản phẩm nào, không thiên vị bất kỳ thương hiệu nào và sẽ cố gắng mang lại giá trị tốt nhất cho bạn đọc.

Liên hệ